Rate this post
Nhờ kinh nghiệm hóng hớt nằm vùng, mình chớp được địa điểm chụp ảnh siêu ảo diệu của các hot instagram. Mà không ở đâu xa nhé, ngay Long Biên – Hà Nội thôi nè. Lên lịch lên đồ cuối tuần đi luôn đi, ở đâu đẹp là phải check liền tay, lâu ngày lại mất hào hứng mất hay lại buồn.

@da_mieu
Thảo nguyên hoa Long Biên không phải là địa điểm mới, dù mở cửa đã được 3 năm nhưng lượng khách kéo về đây đến giờ vẫn ổn định. Sở dĩ giữ được sức hút đó là do ở đây có rất nhiều loại hoa, mỗi mùa đều mang đến vẻ đẹp riêng như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo…Không chỉ vậy, chủ đất ở đây cũng rất biết cách làm dịch vụ khi trang trí thêm phần ngoại cảnh như nhà gỗ, tổ chim,…để các bạn trẻ có góc chụp phong phú hơn.
Khung cảnh đẹp như xứ sở hoa anh đào luôn ấy. @da_mieu
Ngôi nhà chú lùn bé xinh – @linh.bubble
Đường đi:
 
Sơ đồ đến vườn hoa nè
Để đi đến thảo nguyên hoa Long Biên, từ trung tâm Hà Nội các bạn đi lên cầu Chương Dương rồi rẽ phải ra đê Long Biên, sau đó tiếp tục đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy khoảng 1,5km rồi rẽ phải vào đường Thạch Cầu. Đi tiếp khoảng 1km là tới thảo nguyên hoa. Ở đây có khu để xe và để đồ riêng nên các bạn không cần phải lo lắng nhé.
@huyendang29
@madebytofu99
Trước giờ nhắc đến những trang trại cừu thì chủ yếu mọi người chỉ biết nó ở các tỉnh miền Nam như Ninh Thuận, Nha Trang,.. mới có. Nhìn thì thích ơi là thích nhưng muốn có bộ ảnh kỉ niệm mà phải bay mãi vào trong Nam thì không phải ai cũng có điều kiện. Nhưng giờ thì Hà Nội cũng chả thiếu cừu đâu nhé. Đây cũng là địa điểm được đông đảo các cặp đôi đến để chụp ảnh cưới vì ngoài không gian trong studio thì không gian ngoài trời như thế này sẽ mang đến bộ ảnh phóng khoáng, tự nhiên, gần gũi hơn.
@thanhhang8119
@thanh.hanq
@le.tthuy
Mặc dù nằm khá xa trung tâm nhưng bỏ một chút thời gian sang đây để lưu về những khoảnh khắc đẹp giữa bạt ngàn hoa cũng đáng chứ nhỉ? Đáng không?

@manttien
@h2d_treex
Giá vé:

– 70k/ người

– Đối với các cặp đôi chụp ảnh cưới, mức giá sẽ là 350k/lượt cho một ekip gồm 5 người, phát sinh 1 người thêm 50k.
Làm bộ ảnh tung tăng kỉ niệm tình chị em với đứa bạn thân thì thế nào nhỉ? @joni_graphy
Đáng yêu muốn xiểu. @da_mieu
Nếu muốn chụp ảnh với ngựa hoặc cừu sẽ phải chi thêm 50k nữa. Thời gian chụp không giới hạn và chỉ tính giá vé lượt vào qua cửa. Giờ chẳng cần phải ao ước những thảo nguyên hoa ở mãi Đà Lạt hay Hà Giang, ngay trong lòng Hà Nội bây giờ cũng có cả một khu vườn cổ tích cho bạn đến mộng mơ hóa thân thành công chúa rồi này.

Những góc thần sầu như thế này không nói thì chẳng ai nghĩ ở ngay Hà Nội mình thôi đâu nhỉ? @shau_t_s
@tuong_vyyyyyy94
Đợt Tết thì chỗ này đông lắm, nên ra Tết qua chụp một mình một thảo nguyên thoải mái vặn vẹo tạo dáng mà chả thích hơn à? Nghe đồn hoa vẫn đang bung nở đẹp lắm, mấy nay Hà Nội lại nắng lên rồi không còn rét quắn quéo nữa đâu nên lôi ngay ekip chụp hình xuống giúp nhau sống ảo đi. Đọc rồi mà không tag bạn bè vào, không rủ bạn đi, không đi thì lạ lắm à nghen?

Thông tin chi tiết:

– Thảo nguyên hoa Long Biên

– Giá vé: 70K/người

Thực hiện: Ngô Nhật Hạnh

Facebook Comments