Rate this post
Chỉ cần áp dụng vài tư thế thần thánh, các couple có thể làm hội FA ăn cả cái bánh gato vì những bức hình du lịch cùng nhau siêu lãng mạn mà vẫn chất ơi là chất.

1. Kiểu hai thế giới

Để có những khung hình ảo diệu này, 2 người tự chụp cho nhau rồi ghép lại như đang tồn tại ở hai thế giới song song, tuy không cùng đứng cạnh nhau nhưng tạo cho người xem cảm giác cực kì lạng mạn.

2. Kiểu “Follow us”

Nếu như kiểu “Follow me” mang phong cách bí ẩn thì “Follow us” sẽ là cơ hội để các couple nhà ta tha hồ diễn. Trông như có ai đó đang dõi theo từng khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi trên chặng đường du lịch.

piyeu.201

Shady Photography

Sanit.portfolio

Nguyen Thi Kim Oanh

3. Diễn sâu

Muốn có một bộ ảnh du lịch cùng nhau không đụng hàng thì không chỉ phải vắt óc nghĩ ra hàng loạt concept siêu độc siêu bựa, mà còn cần có sự phối hợp diễn xuất ăn ý của cả hai đó nha.

Sanit.portfolio

Nguyen Thi Kim Oanh

young.lim.seo

4. Tạo dáng giống nhau

Đã là couple thì phải đồng điệu về mọi mặt ngay cả tạo dáng cũng phải giống nhau để người ta biết mình là một cặp chứ.

Sanit.portfolio

mikawlee

choi_coca

tuyenemm

Viên Diệu Phát

Nguyen Thi Kim Oanh

5. Selfie

Chỉ cần có 1 máy ảnh nhỏ ngọn, một điện thoại smartphone và 1 gậy tự sướng, các cặp đôi có thể thoải mái chụp hình mọi lúc, mọi nơi trên đường du lịch một cách dễ dàng.

huynf_

alissez

alissez

6. Phản chiếu qua gương

Gương cũng được xem là một dụng cụ sống ảo thần thánh nha. Nhìn vào gương cả 2 có thể thoải mái sửa dáng, điều chỉnh biểu cảm và được tận dụng khi không tìm được người thứ 3 chụp hình cho mình nè.

Hà Mỹ Ngân

dcrownfly

Hà Mỹ Ngân

qskulls

0905piang

7. Chụp bóng

Thêm một kiểu chụp mang phong cách bí ẩn đáng để các cặp đôi tham khảo.

Ngọc Lý

amigraceboone22

Thanh Hai Do Thi

8. Chụp giày

Những bức ảnh check in toàn giày với giày đang tràn ngập trên instagram của các couple như muốn khẳng định “Chúng tôi đang yêu nhau và cùng nhau đi đến khắp mọi nơi”. Đây cũng là một cách khoe giày đầy tinh tế nha.

Sanit.portfolio

buiminhnguyen

Chang Mi

Quang Dũng

9. Nắm tay em đi khắp thế gian

Những bức ảnh “Theo em đi khắp thế gian” thời gain qua được chia sẻ trên mạng xã hội đã tạo thành một trào lưu thu hút giới trẻ. Trong mỗi bức ảnh sẽ luôn có một cô bạn gái giấu mặt nắm chặt tay người bạn trai và hướng về phía trước.

vivians.ng

irinahp

Dũng Phan

Nguyen Thi Kim Oanh

Dũng Phan

Dũng Phan

amebeverly

10. Kiểu “Giấu người yêu”

Ai chưa muốn công khai người yêu với thế giới hoặc đang trong thời gian tìm hiểu thì nên áp dụng kiểu này nha. Canh góc khuất mặt gấu hay che mặt gấu đi rồi tha hồ diễn là có ảnh đẹp.

phuongphuonganh

Vũ Khang

Ngô Bảo Ngọc

alissez

11. Tay trong tay

Cũng là một cách thể hiện sự sở hữu và đánh dấu những thiên đường đẹp đẽ đã đi qua cùng nhau.

phuongphuonganh

kyyduyennn

Juksy

More Than Basic

12. Kiểu “Hôn nhau mọi lúc mọi nơi”

Đảm bảo thấy những hình ảnh thế này, hội FA ăn bánh GATO ngán luôn. Khi không còn biết phải tạo dáng thế nào nữa thì cứ kiss nhau một cái là đã có một bức ảnh cực kì lãng mạn rồi.

Nguyen Thi Kim Oanh

mingzi.k

meowchan87

Vũ Khang

Hình ảnh: Instagram của các nhân vật

Facebook Comments